Những phương án thiết kế nhà đẹp, hoản hảo từ nhà bếp

Những phương án thiết kế nhà đẹp, hoản hảo từ nhà bếp

Xu hướng thiết kế nhà bếp thay đổi khá nhanh chóng. Nếu ngày xưa bếp được đưa tận ra sau nhà và ngăn cách với phòng khách trang trọng. Thì hiện nay, bếp thể hiện tầm quan trọng không kém và là khu vực toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ trong gia đình.

Những phương án thiết kế nhà đẹp, hoản hảo từ nhà bếp

Những phương án thiết kế nhà đẹp, hoản hảo từ nhà bếp

Nhà bếp là không gian không thể thiếu trong một ngôi nhà, đặc biệt là các ngôi biệt thự. Hiện nay, các gian bếp được thiết kế hiện đại theo kịp xu hướng trên thế giới. Những mẫu thiết kế đa dạng khác nhau tạo cá tính riêng biệt cho mỗi ngôi nhà.

Công Ty chúng tôi đưa ra những phương án thiết kế nhà đẹp – hoản hảo từ nhà bếp. Với những kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kiến trúc sư, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quí khách hàng. Cùng chúng tôi theo dõi các không gian nhà bếp đẹp sau đây, để bắt đầu xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch cho một ngôi nhà hoàn hảo.

Thiết kế nhà bếp không gian mở, thoáng hơn rất nhiều. Cộng hưởng cùng gam màu trắng, xám tinh tế, hiện đại. Nhà bếp liền kề với phòng khách là bố cục phổ biến nhất hiện nay, tạo ra sự liền kề, gắn kết gần gũi về không gian, rộng rãi và tiện dụng hơn cho việc sử dụng nhà bếp một cách hiệu quả nhất.

Xu hướng thiết kế nhà bếp thay đổi khá nhanh chóng. Nếu ngày xưa bếp được đưa tận ra sau nhà và ngăn cách với phòng khách trang trọng. Thì hiện nay, bếp thể hiện tầm quan trọng không kém và là khu vực toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ trong gia đình. Vì thế bếp nhận được sự đánh giá cao khi gia chủ biết cách thể hiện tư duy, thẩm mỹ vào nội thất.

Mẫu thiết kế nhà bếp gam trắng chủ đạo, đương nét trang trí và nội thất hồng ấm cúng. Màu sắc nhà bếp chính là yếu tố tạo nên tình cảm gia đình. Nơi tận hưởng sự chăm sóc chu đáo của người vợ, người mẹ trong gia đình.

Sự tinh tế, phù hợp với những căn hộ sang trọng. Các bảng màu khác nhau đánh lên sự nổi bật đặc trưng. Màu sắc tươi sáng tạo cho nhà bếp cái nhìn thoáng đạt.

Tủ sơn mài, bàn thạch anh cùng các vật dụng thủy tinh tạo nên vẻ đẳng cấp cho nhà bếp hiện đại.

Để dễ dàng cho sự lau chùi, nhà bếp nên được lót gạch men sáng bóng, hoặc đá hoa cương có bề mặt sẫm tôi sạch sẽ. Chân tường ốp gạch men vừa sang trọng vừa đảm bảo vệ sinh.

Gỗ đặc trưng, có mặt hầu hết trong mọi không gian nhà. Nhà bếp cũng vậy, nhờ vào những đăc tính cơ bản dễ chịu mà gỗ được đầu tư vào các khoảng tủ ,kệ, sàn nhà và bàn ăn,… tạo ra môi trường gần gũi, ấm áp.

Nhà bếp đã trở thành nơi họp mặt gia đình ấm cúng và nôi sổi tiếng cười, hãy để Kiến Trúc Nhà Đẹp biến không gian bếp thành một không gian tuyệt vời cho những cuộc sum họp.